Giỏ hàng

Mango sauce  – Sốt xoài

Súp xoài vàng bắt mắt, ngọt thơm hương xoài

Với màu vàng bắt mắt, vị ngọt thanh và hương thơm đặc trưng, món sốt xoài đủ sức khiến cho bất cứ ai cũng mê mẩn với nó. Loại sốt này có thể dùng để ăn kèm với kem vani, kem xoài; bột báng; hạt củ năng và sapoche.

Nguyên liệu cần có:

  • 450 gram xoài chín
  • 2 muỗng canh nước cốt chanh
  • 1 muỗng canh đường

Cách làm sốt xoài:

Gọt vỏ và cắt để lấy thịt xoài, loại bỏ ruột. Cho xoài, nước chanh, đường vào...

Súp xoài vàng bắt mắt, ngọt thơm hương xoài

Với màu vàng bắt mắt, vị ngọt thanh và hương thơm đặc trưng, món sốt xoài đủ sức khiến cho bất cứ ai cũng mê mẩn với nó. Loại sốt này có thể dùng để ăn kèm với kem vani, kem xoài; bột báng; hạt củ năng và sapoche.

Nguyên liệu cần có:

  • 450 gram xoài chín
  • 2 muỗng canh nước cốt chanh
  • 1 muỗng canh đường

Cách làm sốt xoài:

Gọt vỏ và cắt để lấy thịt xoài, loại bỏ ruột. Cho xoài, nước chanh, đường vào máy xay sinh tố, sau đó xay nhuyễn tới khi mịn hoàn toàn. Lọc hỗn hợp qua một cái rây cho mịn. Cho sốt vào hộp kín, bỏ vào tủ lạnh có thể bảo quan trong 2 ngày.

# Nguồn: Hội đầu bếp Á Âu