Giỏ hàng

Sữa lắc Trà xanh

Công thức làm Matcha Milkshake nhé !

Nguyên liệu chính

  • Sữa tươi 100ml
  • Bột trà xanh 2 Muỗng cà phê
  • Kem Vani 3Viên
  • Muối 1/2Muỗng cà phê

Bước 1

Trước khi sử dụng máy xay, hãy rửa sạch với nước và lau khô máy. Lần lượt cho các nguyên liệu như bột matcha, sữa tươi, muối vào máy xay cho các nguyên liệu được trộn đều vào nhau. Tiếp theo cho kem vani vào máy xay, xay thêm lần nữa cho các nguyên liệu mịn đều.

 

Bước 2 

 Thành phẩm cuối cùng là sữa lắc vốn đã có vị ngọt của kem, vì vậy nếu muốn nhạt bớt bạn không nên cho thêm đá. Thay vào đó hãy cho thêm nhiều sữa hơn, món sữa lắc vẫn đảm bảo ngon mà vừa nhạt hơn. Ngoài ra nguyên liệu matcha cũng rất quan trọng. Loại bột trà xanh đảm bảo chất lượng cũng sẽ góp phần tạo lên sữa lắc ngon. Khi pha chế sữa lắc trà xanh, kem vani là một nguyên liệu vô cùng quan trọng. Khi chọn kem nên chọn hộp nặng tay bởi kem đó chứa ít bọt khí hơn sẽ giúp sữa lắc được đặc và mịn.