Giỏ hàng

SUGAR CREAM PIE

Nguyên liệu và cách làm cho món bánh này rất đơn giản, dễ thực hiện

NGUYÊN LIỆU:
- 1 chiếc vỏ bánh (loại 9 inches)
- 4 muỗng canh bột ngô
- 3/4 ly đường trắng
- 4 muỗng canh bơ lỏng
- 2 1/4 ly kem
- 1 thìa nhỏ chiết xuất vanilla
- 2 muỗng canh bơ lỏng
- 1/2 thìa nhỏ bột quế

CÁCH LÀM:


1. Trộn bột ngô và đường, cho thêm 4 1/4 muỗng canh bơ lỏng và nấu trên ngọn lửa vừa phải. Khuấy đều, liên tục cho đến khi hỗn hợp sôi và trở nên đặc quánh lại. Tắt bếp, cho chiết xuất vanilla vào và tiếp tục khuấy đều.
2. Bật lò nướng lên nào!
3. Đổ hỗn hợp trên vào vỏ bánh, cho 2 muỗng canh bơ lỏng lên trên và rắc thêm chút bột quế. Đặt vào lò nướng và nướng cho đến khi lớp bơ xuất hiện bong bóng (chú ý: công đoạn này không mất nhiều thời gian).
4. Sau khi bánh chín, để nguội và bỏ vào tủ lạnh ít nhất 1h trước khi ăn.



*** Các bạn có thể dùng giấy nướng bánh để giữ ẩm tốt hơn, bánh chín đều và dễ dàng làm sạch.