Công thức khác
Cách ngâm chiết xuất vanilla
Dành cho các bác muốn ngâm chiết xuất ạ.Nhiều bác mới làm quen với vanilla và chưa biết cách ngâm...
Xem thêm
2602/2023
Chocolate sauce – sốt socola
Sốt chocolate được sử dụng nhiều nhất với các món tráng miệngĐây chắc chắn là món sốt trái cây quen...
Xem thêm
1809/2018
Mango sauce – Sốt xoài
Súp xoài vàng bắt mắt, ngọt thơm hương xoàiVới màu vàng bắt mắt, vị ngọt thanh và hương thơm đặc...
Xem thêm
1809/2018
Sốt Yogurt – Sốt yogurt
Sốt Yogurt mềm tan, chua chua ngọt ngọtSốt Yogurt hay gọi thân quen là sốt sữa chua. Loại sốt này...
Xem thêm
1809/2018
Coconut sauce – Sốt nước dừa
Sốt dừa dùng kèm với các loại thạch mát lạnh, thơm ngonSốt dừa được làm chủ yếu từ nước cốt...
Xem thêm
1809/2018
Vanilla sauce- Sốt trái cây vanilla
Nguyên liệu: 130 ml sữa tươi không đường 4 lòng đỏ trứng gà 60 gram đường cát 1 gram muối...
Xem thêm
1409/2018
Kem phô mai hoa quả
NGUYÊN LIỆU:- 300g phô mai tươi- 1/4 ly kem sữa (whipping cream) các bạn có thể mua trong siêu thị...
Xem thêm
1408/2018
Kem Vanilla
Bước 1: Chuẩn bị máy làm kem, nước, bột kem vani pha sẵn (instant vanilla ice-ceam powder). Ở đây mình...
Xem thêm
1408/2018